CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ QUỐC TẾ FIVE STAR

81C Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

http://five-star.edu.vn/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303


Xác thực
5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Thẩm mỹ Quốc tế Fivestar ra đời với mong muốn đem đến diện mạo mới, cuộc sống mới và thành công mới cho tất cả các khách hàng quan tâm và yêu thích làm đẹp.

Về chúng tôi

Tọa lạc tại số 81C Nguyễn Công Hoan,Ngọc Khánh,Ba Đình, Hà Nội nơi được đánh giá là một trong những khu vực “đáng sống bậc nhất” của Thủ đô Hà Nội. Thẩm mỹ Quốc tế Fivestar được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với các chuyên khoa riêng biệt được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Đến với Fivestar, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành có chuyên môn giỏi.

Công nghệ hiện đại hàng đầu

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, FIVESTAR còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… xứng tầm là thẩm mỹ viện 5 sao đạt chuẩn Quốc tế. fIVESTAR luôn tiên phong trong việc đổi mới, ứng dụng và cập nhật xu hướng làm đẹp thời thượng và những công nghệ thẩm mỹ tân tiến bậc nhất. Toàn bộ công nghệ làm đẹp tại FIVESTAR được chuyển giao từ các nền thẩm mỹ hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, FIVESTAR còn sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. FIVESTAR xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện & chuyên sâu cung cấp đầy đủ các loại hình thẩm mỹ đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở mọi lứa tuổi bao gồm 2 nhóm chính: Phẫu thuật thẩm mỹ; Spa và Công nghệ cao.

Tuyển dụng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

30/09/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Tư Vấn

15/09/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Bán Hàng

01/10/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN KINH DOANH

10/09/2020 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Sale

01/10/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 81C Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Quy mô: công ty siêu nhỏ
  • Website: http://five-star.edu.vn/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303