Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

http://vpphongha.com.vn/vi/

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua hơn 60 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà….
Và đến hôm nay, những sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà như vở giấy trắng tự nhiên chống lóa, chống mỏi mắt, bút máy nét hoa luyện viết chữ đẹp, vở gáy vuông ép keo bảo vệ mội trường, giấy in không sử dụng chất tẩy trắng gốc clo, an toàn sức khỏe … đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.
Công ty có trụ sở tại trung tâm Thủ đô, số 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với quy mô 1.800m2, 13 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cơ sở sản xuất có quy mô 60.000m2 tại 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự gần 500 CBCNV có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.
Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trôi, thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe. Hiện tại, số lượng sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã lên tới hàng ngàn sản phẩm và được chia thành các nhóm ngành hàng chính:
- Ngành hàng giấy, vở
- Ngành hàng bút và dụng cụ học sinh
- Ngành hàng văn phòng phẩm
- Ngành hàng xuất bản phẩm
Công ty cũng đã thiết lập được hệ thống phân phối trên toàn quốc với gần 100 nhà phân phối và hơn 10.000 điểm bán lẻ sản phảm trải dài từ Bắc vào Nam
Nhân dịp kỷ niệm tròn 60 năm tuổi, vào tháng 3/2019 Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đã chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu logo mới với phong cách khỏe khoắn, hiện đại, mang tầm quốc tế. Đó cũng là sự đánh dấu cho bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà sau 60 năm có mặt trên thương trường.
Đổi mới để phát triển, hội nhập để thành công. Văn phòng phẩm Hồng Hà đã thay đổi tư duy nghiên cứu và phát triển, chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu, không ngừng học hỏi để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính cạnh tranh cao. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu phát triển đầy đủ các ngành hàng văn phòng phẩm, nhất là các dòng sản phẩm tiện ích dành cho khối tổ chức, doanh nghiệp. Đảm bảo giữ vững vị trí thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Bằng những nỗ lực cống hiến của mình, trong những năm qua, Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng nhiều Huân, Huy chương cao quý. Sản phẩm của Công ty hơn 20 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, bốn lần liên tiếp đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia, nhiều năm đón nhận Giải thưởng Sao vàng đất Việt, Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc ….

Tuyển dụng

Chuyên Viên Kinh Doanh

31/10/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Giám Sát Bán Hàng

31/10/2021 Hà Nội, Quảng Ni... 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Công Nghệ QA

31/10/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm

31/10/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Digital Marketing

14/10/2021 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  • Quy mô: 500 CBCNV
  • Website: http://vpphongha.com.vn/vi/