Công ty CP Mỹ phẩm Quốc tế OME

Số 15B Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

https://myphamome.com/

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ và mong muốn nâng cao vị thế của Công ty trong thị trường phân phối mỹ phẩm Việt Nam và Quốc tế, OME đã và đang xây dựng đội ngũ hùng mạnh hơn 200 nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, lâu năm trong ngành mỹ phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ các hãng mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc.

Mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị phân phối và bán lẻ lớn nhất Việt Nam, OME Cosmetics định hướng trở thành Công ty đa quốc gia, mở rộng thị trường bán sang các nước Đông Nam Á như : Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines,…trong năm 2023.

Hiện tại, OME đã liên kết và phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Hàn Quốc như: JIGOTT, A’SOME, PEKAH, CORINGCO, LIPHIP, CELLNCO, MAKE9, REASONABEUTY, LOUISVIEL, ...

Vì vậy, OME mong muốn có cơ hội hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín khác để hai bên có thể mở rộng thị trường cũng như tạo dựng thương hiệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á,..

Tuyển dụng

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

25/03/2023 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 15B Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quy mô: 100-300 nhân viên
  • Website: https://myphamome.com/