Công Ty CP Viglacera Glasskote

Số 2 Hoàng Quốc Việt Xem bản đồ


Xác thực
5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Viglacera Glasskote (VGK) là công ty Liên doanh thành lập năm 2007 giữa Công ty CP Đầu tư XNK Viglacera-Exim với đối tác GlassKote Châu Á.

Công ty có trụ sở tại tòa nhà số 2 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội và hai chi nhánh đồng thời là nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu kính màu GlassKote – Australia là Công ty Toàn cầu có bề dày lịch sử hơn 50 năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, được giới kiến trúc sư, thiết kế nội ngoại thất tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Viglacera Glasskote là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam chuyển giao công nghệ từ GlassKote Australia để độc quyền sản xuất và phân phối các sản phẩm kính màu mang thương hiệu GlassKote tại Việt Nam. Kính phủ màu chúng tôi sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm ốp lát nội thất khác nên ngày càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Luôn giữ được vị thế dẫn đầu với công nghệ sản xuất này.

Qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển thương hiệu GlassKote tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Chúng tôi tập trung vào gia công, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các sản phẩm kính màu, kính nội thất, gương nhập khẩu và cửa nhôm kính.Thế mạnh của Công ty chúng tôi là việc liên kết với các đơn vị khác để cung cấp các giải pháp tổng thể từ thiết kế nội thất, tư vấn lựa chọn vật liệu đến cung cấp thi công lắp đặt các hạng mục nội thất đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với định hướng phát triển đi vào chiều sâu, hiểu rõ nhu cầu khách hàng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ nhất, chúng tôi luôn mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với các khách hàng và đối tác của mình. Sự hài lòng của khách hàng và sự tin cậy của đối tác luôn là động lực để chúng tôi tự hoàn thiện và ngày càng phát triển.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kỹ Thuật

31/05/2021 Hà Nội 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Giám Sát Công Trình

31/05/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

31/05/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

30/11/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Lái xe

31/07/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 2 Hoàng Quốc Việt
  • Quy mô: Gồm trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP. HCM
  • Website: