Công Ty CPPT Địa Ốc Á Châu

số 493- đường Phạm Ngọc Thạch- Kp5- Phường Phú Phú- Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương Xem bản đồ

www.diaocachau.com.vn


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU
Với phương châm hoạt động “Đầu Tư Đúng Hướng – Nắm Chắc Thành Công”. Địa Ốc Á Châu luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Mang sự an tâm và hài lòng đến từng khách hàng, đối tác.


SỨ MỆNH
Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất. Địa Ốc Á Châu chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp.

Công ty thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp,…cho nhân viên. Từ đó cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường BĐS các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Mọi hoạt động của Địa ốc Á Châu luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đối tác. Chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Địa ốc Á Châu. Ghi dấu ấn niềm tin bền vững trong lòng đối tác, khách hàng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Địa Ốc Á Châu luôn cam kết và thực hiện đối với Khách hàng - Nhân viên - Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản).

Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên Địa Ốc Á Châu trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Ðầu tư và phát triển các dự án Bất động sản.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

30/11/2021 Hồ Chí Minh, Bìn... 15 triệu - 20 triệu Bán thời gian

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: số 493- đường Phạm Ngọc Thạch- Kp5- Phường Phú Phú- Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương
  • Quy mô: 200 công nhân viên
  • Website: www.diaocachau.com.vn