Công ty TNHH Công nghệ NEW SKY Việt Nam.

Toà nhà CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Xem bản đồ

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Là một công ty chuyên thiết kế, xây dựng và duy trì hoạt động các website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, giáo dục và việc làm,… tại thị trường chính US-UK, với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, New Sky đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, cũng như xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Với nguyên tắc xem “nhân lực là giá trị, nền tảng cốt lõi và quan trọng nhất”, Công ty New Sky luôn chú trọng vào công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự chính là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hiện công ty đang hoạt động với gần 30 nhân sự, thuộc các phòng ban Kỹ thuật, Nội dung, Đối tác, SEO - Marketing.
Với hai màu xanh - đỏ chủ đạo, Logo New Sky đã phần nào thể hiện sứ mệnh, tầm nhìn cũng như định hướng, mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho "New", thể hiện sự táo bạo, tươi mới, năng động và tràn đầy nhiệt huyết của những con người tại New Sky. Màu xanh tượng trưng cho "Sky" - một bầu trời xanh với khát vọng vươn mình đến những tầm cao mới, những chân trời mới trên nền tảng cốt lõi con người và công nghệ.

Tuyển dụng

Nhân Viên SEO Marketing

20/10/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Toà nhà CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Quy mô: 20 - 50 nhân sự
  • Website: