Công ty TNHH Dược Phẩm Lĩnh Nam

12 Bis, LK 11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội Xem bản đồ

https://duoclinhnam.com/


Xác thực
2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM LĨNH NAM
vì cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng.
Công Ty TNHH Dược Phẩm Lĩnh Nam được thành lập năm 2017, với quy mô đội ngũ nhân viên, y dược trên 100 người. Công Ty Dược Phẩm Lĩnh Nam là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong việc phát triển theo mô hình đưa sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước châu âu như: Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ba Nha, Đức…đến tay người tiêu dùng qua hình thức online. Với rất nhiều những sản phẩm đã và đang bán chạy hàng đầu tại Pháp, Đức..vv Công Ty Dược Phẩm Lĩnh Nam đã chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm tại Việt Nam, với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận sát với các sản phẩm phương tây một cách chính thống và an toàn.

- Cam kết phân phối những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và được chuyển giao bởi khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương.
- Là công ty đầu tiên Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương kí kết chuyển giao đề tài nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Sản phẩm có trên trang chính của Viện kiểm nghiệm: https://nidqc.gov.vn/content/hoat-dong-nghien-cuu-khoa-hoc-va-phat-trien-cong-nghe-tai-vien-kiem-nghiem-thuoc-trung-uong
- Ngoài ra còn có thêm 1 công ty chuyên phân phối tại các điểm nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc với đa dạng các sản phẩm.

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamlinhnam

Tuyển dụng

Nhân Viên Marketing Ads

07/06/2024 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Truyền Thông Marketing

06/06/2024 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 12 Bis, LK 11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Quy mô: 150
  • Website: https://duoclinhnam.com/
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support