Công ty TNHH Hoàng Lam

66-68 Đường số 37, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM Xem bản đồ

https://hoanglamco.com/

3 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2003, đến nay đã trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Hoàng Lam luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những mảng xanh lý tưởng nhất bằng “Dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh”.

Kể từ khi thành lập, công ty TNHH Hoàng Lam đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mang màu xanh trãi khắp không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Hoàng Lam đã và đang nỗ lực thực hiện.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm thực tế một cách tối ưu và chân thực nhất. Mỗi một công trình là một phương án được tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hướng đến mục tiêu lâu dài, trở thành nguồn cung ứng cây xanh chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đã chuẩn bị một nguồn cây hoa kiểng phong phú hàng trăm chủng loại được ươm trồng và chăm sóc bài bản, chất lượng tại vườn ươm của công ty rộng 15ha ở Dĩ An, Bình Dương, rộng 3ha tại Long An, rộng 5ha tại Bình Thuận, rộng 3ha Đồng Nai... Công ty Hoàng Lam phát triển vườn ươm theo hướng bền vững, luôn tạo ra thế hệ cây nối tiếp. Có thể nói từ vườn ươm được quy hoạch bài bản này, cây kiểng được ươm trồng theo tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ đi khắp mọi miền để kiến tạo những mảng xanh cho cuộc sống.

Chúng tôi, công ty Hoàng Lam, luôn nỗ lực sáng tạo, hết mình cho mỗi công trình.

Tuyển dụng

Lao Động Phổ Thông

10/06/2024 Hồ Chí Minh 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Thi Công Hệ Thống Tưới

10/06/2024 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Giám Sát Mảng Xanh

10/06/2024 Hồ Chí Minh 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 66-68 Đường số 37, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
  • Quy mô: 500-1000
  • Website: https://hoanglamco.com/
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support