CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ TONLY VIỆT NAM

Khu Công Nghiệp Đông Mai, Thị Xã Quảng Yên Xem bản đồ

https://www.facebook.com/tonlyele/

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Tập đoàn TCL thành lập năm 1981, là thương hiệu Quốc tế hàng đầu trong ngành lĩnh vực điện tử tiêu dùng của Trung Quốc, doanh thu hàng năm trong 5 năm liên tiếp trên 100 tỷ nhân dân tệ.
TCL Tonly (HK:01249) thành lập vào năm 2000, là công ty con thuộc sở hữu của TCL Group, năm 2013 lên sàn giao dịch chứng khoán tại Hồng Kông. Hiện nay, công ty có khoảng hơn 10.000 nhân viên, với 7 trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ và cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Quảng Tây, Thiểm Tây và các khu vực khác ở Trung Quốc. Sản phẩm chủ yếu của Công ty bao gồm sản phẩm âm thanh (loa thông minh, tai nghe và màn hình phẳng gia đình), sản phẩm video (OTT/trình phát đa phương tiện truyền thông) và Internet vạn vật (ngôi nhà thông minh và thiết bị đeo thông minh), tập trung vào công nghệ âm thanh và phương tiện truyền thông mới, sự phát triển và ứng dụng công nghệ Internet thông minh. Với công nghệ tích lũy trong kinh doanh ODM, thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế như với Sam Sung, Sony, LG, Amazon, Google, các sản phẩm của công ty được bán ra thị trường ở châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và châu Mỹ Latinh và các nước trên thế giới.
TCL TONLY VIET NAM thành lập tại khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên , tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam với diện tích là 136.000 m², chủ yếu sản xuất và gia công các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm sản phẩm âm thanh và tai nghe, các loại phụ kiện bằng nhựa, loa, linh kiện điện tử.....Khoảng tháng 5 năm 2020 hoàn thành xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động chính thức với nhu cầu về quy mô nhân lực là 4.000 người.

Tuyển dụng

KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG THỰC NGHIỆM

16/08/2020 Quảng Ninh Thương lượng Hợp đồng

KỸ SƯ PHÒNG THỰC NGHIỆM

16/08/2020 Quảng Ninh 12 triệu - 15 triệu Hợp đồng

Thông tin công ty