CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI CÔNG NGHỆ TAXI NỘI BÀI 247

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI CÔNG NGHỆ TAXI NỘI BÀI 247 Xem bản đồ

https://taxinoibai.net.vn/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI CÔNG NGHỆ TAXI NỘI BÀI 247 là một trong những đơn vị Taxi Nội Bài uy tín nhất tại miền Bắc, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ taxi đưa đón sân bay Nội Bài. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi đi tỉnh, thuê xe đi tỉnh, thuê xe du lịch, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ và thuê xe 29 chỗ,… Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng.

Với triết lý “Chất lượng là danh dự”, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với mức giá cạnh tranh, cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng doanh nghiệp. Để làm được nhiều đó, chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với những tâm huyết mà chúng tôi đã bỏ ra, công ty mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng. Từ đó là lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn đặt taxi đi sân bay Nội Bài và trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực taxi đưa đón sân bay Nội Bài tại miền Bắc.

Tuyển dụng

Nhân Viên Trực Tổng Đài

29/05/2024 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI CÔNG NGHỆ TAXI NỘI BÀI 247
  • Quy mô: 10 người
  • Website: https://taxinoibai.net.vn/
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support