CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SHC

Nhà số 16, ngõ 161 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

https://myphamshc.vn/

3 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Mỹ phẩm SHC là Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm Hàng đầu tại Việt Nam, với những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới. Là doanh nghiệp Sản xuất mỹ phẩm được đầu tư chuyên môn từ đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ lành nghề! Ngoài ra, những quy trình công thức luôn được cập nhật mới nhất, SHC được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Tây ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.
Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, SHC ngay từ khi thành lập đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Công ty SHC có bề dày lịch sử trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
Hiện nay, SHC là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước. Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm SHC đã có mặt trên khắp cả nước. Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Mỹ phẩm SHC nỗ lực vươn lên hơn nữa trong tương lai.
SHC đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Tuyển dụng

Nhân Viên Trực Page

20/05/2024 Hà Nội Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Telesale Dự Án

20/05/2024 Hà Nội Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm - Thu Nhập Từ 12-15 Triệu/Tháng

22/05/2024 Hà Nội 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Nhà số 16, ngõ 161 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
  • Quy mô: 25-99 nhân viên
  • Website: https://myphamshc.vn/
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support