Công ty TNHH Printway

Số 14, Lô 5A Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

http://printway.io/products/

4 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PRINT WAY, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108939998 cấp ngày 10/10/2019.
Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh thương mại điện tử, sản xuất, in ấn
Một số thông tin cơ bản:
Công ty TNHH PRINT WAY
Tên viết tắt: PRINTWAY
Địa chỉ giao dịch: Số 14 Lô 5A, Khu đô thị mới Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
MST: 0108939998
Giám đốc: Nguyễn Văn Dũng

Tiền thân của Công ty TNHH PRINTWAY vào những năm 2017, 2018 là mô hình team-work hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử quốc tế, chuyên bán các sản phẩm POD (Print On Demand – In ấn các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng).

Trong những năm đầu thành lập, với số vốn khá ít ỏi, nhưng với nỗ lực và sự quyết tâm cao, PRINTWAY đã trở thành đối tác rất đáng tin cậy của tập đoàn của các đối tác lớn đến từ Hoa Kỳ (Teechip, Viral-Style…) và các đối tác từ châu Âu như Teezily, Moteefe.

Đặc biệt trong năm 2017, công ty được chỉ định là đối tác chiến lược, đơn vị đại diện đứng ref cho Moteefe tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng POD cross border tại Việt Nam. Sau 3 năm, Công ty đã thu hút được lượng thành viên tham gia group chia sẻ Moteefe Bá Đạo với hơn 3000 thành viên là các seller trên khắp cả nước cũng như trên thế giới.

Năm 2019 đánh dấu một sự thay đổi khi công ty quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Print On Demand như phone case, mug, 3D LED night light, poster, canvas, hat, wood products…
Trong năm 2020, PRINTWAY đi sâu vào sản xuất các sản phẩm Made in Vietnam và xuất đi thế giới với thị trường chủ đạo là Hoa Kỳ và Châu Âu. Giai đoạn này, Công ty cũng đã triển khai đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị phục vụ cho mảng sản xuất và cung ứng dịch vụ fulfillment tại Việt Nam và Thế giới.

Về lĩnh vực thương mại, Công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh về sự tiên phong trên các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Etsy, eBay… và khai thác tối đa các kênh marketing Facebook, Google…
Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong hoạt động thương mại điện tử và sản xuất, PRINTWAY đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm, có mạng lưới đối tác dày đặc khắp Việt Nam và Quốc tế.
Nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, PRINTWAY luôn không ngừng tìm ra các giải pháp, công nghệ và nguồn lực để đem đến những sản phẩm có chất lượng – chi phí thấp – hiệu quả với dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tuyển dụng

Nhân Viên Marketing Sàn Thương Mại Điện Tử (Content/ Performance)

12/03/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Idea Creator

18/09/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY IN MÀU UV

05/09/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Hợp đồng

Chuyên Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Ý Tưởng

21/08/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 14, Lô 5A Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quy mô: 30
  • Website: http://printway.io/products/