Công Ty TNHH Sheh Fung Screws Việt Nam

Lô C8.1, Cụm C8, đường N8 Khu công nghiệp Hàm Kiệm II - Bita's, Xã Hàm Kiệm, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam Xem bản đồ

https://www.shehfung.com/index.php?lang=cht


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Vít Sheh Fung

Một chuyên gia về sản xuất ốc vít, được thành lập bởi chủ tịch Lucky Tu vào năm 1973. Trong ba thập kỷ qua, Sheh Fung đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy đổi mới thông qua R&D cũng như kinh nghiệm và chuyên môn tích lũy được của nhân viên. Mỗi bước trong quy trình sản xuất, bắt đầu từ đầu vào của nguyên liệu dây chuyền đến bao bì đều được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên QC. Mỗi bước phải vượt qua kiểm tra QC trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Hơn nữa, Sheh Fung đã trang bị cho mình những kỹ thuật tiên tiến trong thiết kế và sản xuất để hỗ trợ khách hàng yêu cầu các sản phẩm tùy chỉnh.

Năm 1989, Sheh Fung được xếp hạng là một trong 1.000 doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan - lần đầu tiên đối với công ty. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, công ty đã cải tiến các quy trình của mình để đạt được chứng nhận ISO 9001:2000 vào tháng 7 năm 1993. Công ty đã nhất quán theo đuổi sự xuất sắc, chất lượng và hiện đại nhất. -công nghệ nghệ thuật.

Quy trình chất lượng của Sheh Fung đã đạt được chứng nhận từ ISO9001: 2015.

Sheh Fung đã đầu tư nhiều nỗ lực vào nghiên cứu và phát triển các cơ sở thử nghiệm và công nghệ tiên tiến nhất.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Sheh Fung còn tích cực hoạt động từ thiện. Nó đã tạo ra Sheh Fung Good Deed and Wisdom Foundation.

Sheh Fung sử dụng “bốn trái tim” để tạo ra văn hóa và giá trị kinh doanh của mình.

Hồ sơ
Thành lập năm: 1973
Vốn: 300.000.000 Đài tệ.
Chủ tịch: Terry Tú
Tổng giám đốc: Kent Chen
Số lượng nhân viên: 301

Tuyển dụng

Quản Lý Điều Hành

15/02/2023 Bình Thuận Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Lô C8.1, Cụm C8, đường N8 Khu công nghiệp Hàm Kiệm II - Bita's, Xã Hàm Kiệm, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
  • Quy mô: Số lượng nhân viên: 301 người
  • Website: https://www.shehfung.com/index.php?lang=cht