CÔNG TY TNHH TM XNK AUTO RANONE

100A Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem bản đồ


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TM XNK AUTO RANONE

Garage Auto Ranone được xây dựng và phát triển bới Công ty TNHH sản xuất thương mại Ranone Asia. Nhà sản xuất cung cấp hàng đầu về dầu nhớt và mỡ bôi trơn cao cấp cho động cơ xe máy, ô tô và các máy móc động cơ trong công nghiệp.

Với tiêu chí hoạt động “TẬN T M, CHUYÊN NGHIỆP” mang đến những trải nghiệm tuyệt vời góp phần tạo ra sự hài lòng tổng thể cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tình, cẩn thận trong từng khâu xử lí trước khi giao cho khách hàng. Thường xuyên huấn luyện và đào tạo bài bản nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao và trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân bậc nhất. Đảm bảo các quy trình chăm sóc xe trở nên chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể tân trang với những phụ tùng chính hãng và uy tín trên thị trường với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành đúng theo tiêu chuẩn.

Ranone luôn cố gắng lắng nghe và hành động dựa trên những ý kiến phản hồi của quý khách hàng và hoàn thiện ngày một tốt hơn để có thể trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hàng đầu. Mang đến dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất dành cho Quý khách hàng.

Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ

11/10/2022 Hồ Chí Minh 5 triệu - 7 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 100A Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quy mô: Dưới 99 lao động.
  • Website: