CÔNG TY TNHH TÙNG LÂM

47 Quốc lộ 13 - Phường 26 - Q.Bình Thạnh Xem bản đồ

https://tunglam.com.vn/vi/gioi-thieu/co-cau-to-chuc.html


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

1994 - Đánh dấu sự hình thành của Công ty TNHH Tùng LâmCông ty TNHH Tùng Lâm được thành lập.Trong những năm đầu tiên, Tùng Lâm đã thử sức mình trong nhiều ngành nghề trong đó có nông lâm nghiệp, thủy sản đông lạnh, trà, v.v
1996 - Tùng Lâm, với mặt hàng trà, đã thành công trong việc mở thị trường sang Nhật Bản.Với dây chuyền sản xuất độc lập, Tùng Lâm đã chủ động được về tính chất và chất lượng sản phẩm, điều này đã giúp Tùng Lâm phát triển thị trường xuất khẩu trà sang hơn 25 nước trên thế giới những năm tiếp theo.
2000 - Tùng Lâm trở thành một trong những công ty đầu tiên phát triển thị trường xuất khẩu chính gạch mặt hàng sắn.
2007 - Tùng Lâm đầu tư nhà máy sản xuất Ethanol từ nguyên liệu sắn nhằm phục vụ chỉ định pha xăng E5 của chính phủ.Đây là bước ngoặt của Tùng Lâm để phát triển những mặt hàng giá trị gia tăng cao. Nhà máy sản xuất ra những mặt hàng như Cồn 95*, cồn 99*, Co2 và Dầu Fusel.
2015 - Tùng Lâm tiếp nhận vận hành và nâng cấp Nhà máy Sản xuất Cồn tại Đại Lộc, Quảng Nam có công suất sản xuất lên 100.000MT/năm.
2020 Tùng Lâm không ngừng đổi mới, thay đổi quy trình vận hành đảm bảo đa dạng hóa sản phẩm, tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Ngoài Ethanol là sản phẩm chủ lực, đội ngũ, CBNV Tùng Lâm nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau : DDGS. CO2 , Nước rửa tay khô, Bếp Cồn ...

Sau hơn 26 năm nỗ lực và phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong niềm tin của các khách hàng Nhật Bản, cũng như rất nhiều các thị trường khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Syria, Pakistan, Mỹ, Đức, …v..v.; bằng những sản phẩm chất lượng và một triết lý kinh doanh đúng đắn.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

30/09/2020 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 47 Quốc lộ 13 - Phường 26 - Q.Bình Thạnh
  • Quy mô: 500-1000
  • Website: https://tunglam.com.vn/vi/gioi-thieu/co-cau-to-chuc.html