CPDV Địa Ốc Phước Lộc Phát

32 - 34 đường 11 KDC Cityland Park Hill, phường 10, Gò Vấp Xem bản đồ

phuoclocphatland.com.vn

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phẩn dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát được sáng lập bởi các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản khu vực phía Nam, Phước Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh :
Phước Lộc Phát là công ty có lĩnh vực hoạt động kinh doanh rộng liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam, cụ thể:
- Kinh doanh và phát triển dự án đất nền.
- Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.
- Xây dựng nhà ở.
Các công trình xây dựng mà Phước Lộc Phát đảm nhận thi công luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ thi công được đảm bảo. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến thật nhiều những không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tạo điểm tựa cho việc xây dựng một cuộc sống an lành, hạnh phúc của rất nhiều gia đình Việt.
Không dừng lại ở đó, Phước Lộc Phát còn tham gia đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là các dự án ở khu vực phía Nam. Những sản phẩm bất động sản mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Đây đều là những dự án sở hữu ưu thế về vị trí địa lý, thiết kế sản phẩm, không gian sống mang đến cho cư dân lẫn mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lục tài chính của từng khách hàng cụ thể.
Phước Lộc Phát còn là đơn vị hỗ trợ, đồng hành, tổ chức đấu giá bất động sản. Với kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu rộng về các quy định của pháp luật bất động sản, pháp luật thương mại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan cùng với việc tổ chức các chương trình đấu giá bất động sản hiệu quả, bảo đảm mang đến nhiều tiện ích dành cho đối tác.

Tuyển dụng

Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng

10/01/2020 Hồ Chí Minh 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Trưởng phòng kinh doanh

02/03/2020 Hồ Chí Minh 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 32 - 34 đường 11 KDC Cityland Park Hill, phường 10, Gò Vấp
  • Quy mô: 500 NV
  • Website: phuoclocphatland.com.vn