Cty TNHH MTV Thiết Bị Y Tế Vinh Khang

62D/33 Nguyên Hồng, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM Xem bản đồ

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Vinh Khang là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị y tế trong ngành Nhãn khoa, Nha khoa, Tai mũi họng, Laser và chẩn đoán hình ảnh… Được thành lập trên cơ sở tách ra từ một công ty hoạt động trên lĩnh vực thiết bị y tế trên 20 năm tại Việt nam.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên và kỹ sư được đào tạo tại chính hãng có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh hoạt động trang thiết bị y tế và dịch vụ kỹ thuật nên Công ty Vinh Khang sẵn sàng và có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Công ty có mạng lưới phân phối và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bảo trì , sửa chữa thiết bị Y tế rộng khắp ở TP. Hồ Chí Minh, khu vực phía Bắc và các nơi khác trong cả nước; đã và đang cung cấp dịch vụ kỹ thuật thiết bị cho các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Công ty TNHH TBYT Vinh Khang đang trên con đường ngày càng hoàn thiện, phát triển và tối ưu hóa dịch vụ của công ty để được phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Tuyển dụng

NHÂN VIÊN HÀNH CHÁNH

30/12/2019 Hồ Chí Minh 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 62D/33 Nguyên Hồng, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Quy mô: 10 nhân viên
  • Website: