-
Đầu Bếp
- Vridge Vietnam
- Khu vực tuyển dụng: Hồ Chí Minh
- Mức lương: 30 triệu trở lên
- Lượt xem: 1,237
. Ngày duyệt: 29/10/2021
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2021 Đã hết hạn
Số lượng: 1
Chức vụ: Khác
Ngày đăng tuyển: 29/10/2021
Mô tả công việc
– Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
– Quản lý hàng hóa trong bếp
– Quản lý công việc bếp
– Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
– Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
– Các công việc khác trong khu vực bếp (như nấu các món ăn theo menu của nhà hàng; chế biến, sáng tạo món ăn mới)
Quyền lợi được hưởng
– Công ty hỗ trợ các bữa ăn miễn phí
– Tiền thưởng
– Được tham gia đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp, bảo hiểm lao động theo luật lao động Nhật Bản.
– Chi phí sang Nhật: sẽ do công ty chịu
Yêu cầu công việc
– Trình độ: tốt nghiệp PTTH trở lên
– Chuyên ngành: Tốt nghiệp các khóa chuyên ngành về nấu ăn, đầu bếp được ưu tiên
– Kinh nghiệm: 10 năm trở lên trong lĩnh vực nấu ăn, phục vụ trong nhà bếp (Có tham gia bảo hiểm xã hội tại Việt Nam với nghề phụ vụ nhà hàng và đầu bếp từ 10 năm trở lên để đáp ứng điều kiện xin Visa làm đầu bếp tại Nhật Bản.)
– Yêu cầu về ngoại ngữ: không yêu cầu, nếu có tiếng Nhật, tiếng Anh là một lợi thế
– Yêu cầu khác: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như hôi miệng, ra mồ hôi tay, các bệnh về hô hấp, hắc lào, giang mai, viêm gan A, B, C, HIV v.v.
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Trung học -
Kinh nghiệm
5 năm trở lên -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu