Hard Rock Cafe

39 Lê Duẩn, Quận 1 Xem bản đồ

https://www.hardrockcafe.com/

4 việc làm đang tuyển dụng

Danh sách việc làm

Giới thiệu công ty

Hard Rock Café tại TPHCM được thành lập từ ngày 17 tháng 12 năm 2009.

Hard Rock Cafe TPHCM nằm ở Kumho Asiana Plaza, một khu phức hợp mua sắm và vui chơi giải trí cao cấp, chỉ mất vài phút để đến những điểm nổi tiếng nhất của thành phố như Bưu điệnThành phố, Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất. Nhà hàng 542 mét vuông của chúng tôi có sức chứa 205 khách, quầy bar sôi động, nhạc sống, và Rock Shop® nơi bạn sẽ tìm thấy những hàng hóa cao cấp độc quyền củaHard Rock Cafe, bao gồm các huy hiệu phiên bản giới hạn và áo thun truyền thống.

Trải nghiệm văn hóa Hard Rock

Hard Rock Cafe TPHCM không chỉ là một nhà hàng, quầy bar, hoặc một địa điểm trình diễn nhạc sống; chúng tôi còn là một bảo tàng sống của lịch sử âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Trên các bức tường của HRC được trang trí bằng các kỷ vật từ nhiều nghệ sĩ danh tiếng trên thế giới.nằm trong bộ sưu tập âm nhạc mang tính biểu tượng của Hard Rock.

Ẩm thực huyền thoại

Hard Rock Cafe TPHCM phục vụ theo thực đơn nổi tiếng thế giới pha trộn các món ăn truyền thống của Mỹ với hương vị tươi ngon của địa phương. Thực khách sẽ được thưởng thức cấc món ăn hấp dẫn do chính các đàu bếp tài năng của HRC chế biến với các món khai vị, xà lách tươi ngon và Legendary® Burger nổi tiếng. Hoặc bạn có thể thư giãn với một trong những loại cocktail đặc biệt của chúng tôi dành riêng cho bạn. Hương vị huyền thoại của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách.

Hình ảnh công ty

Phúc lợi công ty

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Mức thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi đặc biệt
- Hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp

Đào tạo

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội học tập, phát triển và nâng cao năng lực

Cơ hội phát triển

- Đào tạo để trở thành cán bộ nguồn của công ty
- Đánh giá, đề bạt thăng chức 1 năm 2 lần