HR.VN

143 Chùa Bộc, Hà Nội Xem bản đồ

16 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên thay mặt HRVN, xin được gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng HRVN trong thời gian vừa qua.

HRVN với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Doanh nghiệp, Tuyển dụng chúng tôi mong muốn xây dựng một tổ chức có thể làm cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp trong đó có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn và định hướng cho người lao động hiểu được giá trị công việc của mình. Ngoài ra chúng tôi với nền tảng tri thức được đúc rút qua 20 năm làm nghề Quản lý Doanh nghiệp, chúng tôi có sứ mệnh mang lại cho Doanh nghiệp của chúng tôi vững tin trong quá trình phát triển.

Với Sứ mệnh ” Mang đến những Cơ hội việc làm tốt nhất, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng và giải pháp quản trị nhân lực tối ưu cho người lao động và Doanh nghiệp” HRVN biết rằng còn rất nhiều thứ phải vượt qua để biến HRVN trở thành biểu tượng niềm tin của người lao động và Doanh nghiệp nhưng chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm lâu năm, nền tảng tri thức luôn được củng cố, sáng tạo không ngừng. Tôi và các cộng sự sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng nhất đối với Dịch vụ của HRVN.
Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh
TẦM NHÌN:
“Trở thành Biểu tượng niềm tin của Người lao động và Doanh nghiệp về tìm kiếm cơ hội việc làm, cung ứng nhân lực và giải pháp Quản lý Doanh nghiệp tại thị trường Việt nam”
SỨ MỆNH:
HRVN cam kết sẽ mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng và giải pháp quản trị nhân lực tối ưu cho Người lao động và Doanh nghiệp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
“Trở thành Biểu tượng niềm tin của người lao động và Doanh nghiệp về tìm kiếm cơ hội việc làm, Cung ứng nhân lực và giải pháp Quản lý Doanh nghiệp tại thị trường Việt nam”

Tuyển dụng

[Thanh Hóa] Cửa Hàng Trưởng

31/07/2020 Hải Phòng 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Content Marketing

31/07/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên kinh doanh

31/07/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

[Thanh Xuân - HN] Nhân viên chốt đơn hàng

31/07/2020 Hà Nội 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Kỹ sư cơ khí - kỹ thuật SMT

31/07/2020 Bắc Giang, Bắc N... 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - THỜI TRANG

30/07/2020 Hà Nội 25 triệu - 30 triệu Toàn thời gian cố định

[Vinfast] Cố Vấn Dịch Vụ ô tô

30/04/2020 Hà Nội, Hồ Chí M... Thương lượng Toàn thời gian cố định

[Vinfast] Kỹ Thuật Viên ô tô

30/04/2020 Hà Nội, Hồ Chí M... 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 143 Chùa Bộc, Hà Nội
  • Quy mô: 50-100
  • Website: