MITSUBISHI BÌNH THUẬN

Lô 4/3 đường số 4, KCN Phan Thiết 1, Xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận Xem bản đồ

www.mitsubishi-binhthuan.com.vn

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

MITSUBISHI BÌNH THUẬN
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng sử dụng xe ô tô Mitsubishi về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, Công ty Cổ phần Ô Tô Bình Thuận ( MITSUBISHI BÌNH THUẬN) chính thức được thành lập. Xưởng dịch vụ 3S được xây dựng với diện tích 2106m2 bao gồm hơn 10 khoan bảo dưỡng, sửa chữa, 4 khoan đồng sơn và các thiết bị kiểm tra phanh, cân chỉnh hệ thống lái hiện đại. Cùng với các tiện nghi, phòng chờ Bar-Lounge Style, phục vụ cho khách hàng và khu vực vui chơi cho thiếu nhi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, kỹ năng tay nghề cao, được đào tạo bài bản, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Mitsubishi Bình Thuận cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Công tác dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa được Mitsubishi Bình Thuận đặc biệt quan tâm, luôn lắng nghe khách hàng, nỗ lực để phát triển, hoàn thiện hơn nữa chất lượng của dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

30/09/2020 Bình Thuận, Lâm... 7 triệu - 10 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Lô 4/3 đường số 4, KCN Phan Thiết 1, Xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Quy mô: 100 - 200 nhân vên
  • Website: www.mitsubishi-binhthuan.com.vn