• Nhân viên Kinh doanh

 • Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre
 • Địa điểm tuyển dụng: Bến Tre
 • Mức lương:   10 triệu - 12 triệu
 • Lượt xem: 529 .   Ngày duyệt: 09/01/2020
  Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2020   Đã hết hạn

Mức lương: 10 triệu - 12 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Bến Tre

Số lượng: 2

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 09/01/2020

Ngành nghề: Kinh doanh

Mô tả công việc

+ Thực hiện công tác nghiên cứu thị trường, phát triển thị phần trên thị trường quốc tế
+ Thu thập thông tin, tổng hợp và báo cáo cho Trưởng đơn vị về các vấn đề có liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu như: thị trường, hàng hóa, giá cả, khách hàng, đối tác, …
+ Tìm kiếm, thiết lập mối quan hệ với những khách hàng nước ngoài có tiềm năng.
+ Giới thiệu thông tin về sản phẩm, xúc tiến đàm phán với khách hàng mới trực tiếp hoặc qua Internet, mail, fax, điện thoại và các phương tiện truyền thông khác.
+ Theo dõi tiến trình đơn hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan.
+ Chăm sóc khách hàng:
+ Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

1. Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy và khai phá tối đa năng lực bản thân;
2. Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp: Thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ;
3. Hưởng mức lương tương xứng với năng lực, cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên ngành : Kinh doanh Quốc tế/ Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, hoặc chuyên ngành phù hợp.
- Có đam mê kinh doanh
- Chăm chỉ, chịu khó trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

CV
Đơn xin việc
sơ yếu lý lịch
Bằng cấp có liên quan
 • Yêu cầu giới tính
  Không yêu cầu
 • Bằng cấp
  Cử nhân
 • Kinh nghiệm
  1 năm
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt

Giới thiệu công ty


Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vùng đất phù sa bồi đắp tạo ra sự sinh sôi, phát triển kỳ diệu của Cây dừa Bến Tre, cho ra các sản phẩm thơm mát, đầy dưỡng chất để phục vụ cộng đồng. Đó chính là cảm hứng để BEINCO thay đổi diện mạo logo mới của mình. Logo mới được cách điệu thành chữ B, viết tắt của Beinco, Bến Tre, hay Best (trong tiếng anh) với hình ảnh trái dừa nảy mầm. Kết hợp 3 màu chủ đạo: Màu nâu của đất, màu xanh của thực vật và màu trắng của tinh túy đầy dưỡng chất. Biểu tượng mang thông điệp sứ mệnh phát triển của Beinco chính từ giá trị cốt lỗi là tạo ra những sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên.

Bến Tre là thủ phủ dừa của Việt Nam, là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất cả nước (trên 70.000 ha), nằm giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với trên 130.000 ha dừa. Một vùng được bồi đắp phù sa của dòng sông Mê Kông, được thiên nhiên ưu đãi, có thổ nhưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây dừa phát triển rất tốt. Bến Tre là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam.

Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp chế biến Dừa - đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.

 • Cổ Phần Đầu Tư Dừa Bến Tre

 • Địa chỉ
  Giờ hành chính Xem bản đồ
 • Quy mô công ty
  300
 • Người liên hệ
  Minh

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao