-
Nhân Viên Phụ Bếp
- GLOBAL MANPOWER SERVICE JSC
- Khu vực tuyển dụng: Hồ Chí Minh
- Mức lương: 20 triệu - 25 triệu
- Lượt xem: 536
. Ngày duyệt: 26/04/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/05/2023 Đã hết hạn
Mức lương: 20 triệu - 25 triệu
Hình thức làm việc: Hợp đồng
Địa điểm làm việc: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình
Số lượng: 5
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 26/04/2023
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc theo sự phân công Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cuisine
- Do điều kiện làm việc di chuyển trên biển nên commis Chef luôn phải đối mặt với thách thức đảm bảo nguyên liệu , dụng cụ , vệ sinh tuân theo các quy tắc và quy định của USPH trong suốt hành trình chiếc tàu đang lênh đênh giữa biển khơi.
Quyền lợi được hưởng
- Thời hạn hợp đồng: 6-8 tháng/ Hđ
- Free Wifi (Dùng cho whatapp)
- Hãng tàu tài trợ 100% lệ phí Visas; vé máy bay (02 chiều cho tất cả vị trí bộ phận bếp); Khám sức khỏe (tối đa $200 usd).
- Hãng tàu cung cấp ăn, ở, vui chơi giải trí, Gym, …
- Ứng viên được đi du lịch miễn phí, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Môi trường lý tưởng để rèn luyện ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm.
- Được gia hạn hợp đồng khi kết thúc và không giới hạn số lần (Tùy nhu cầu nguyện vọng ứng viên và hãng tàu).
- Được đánh giá thăng chức lên lương theo qui chế Cty và khả năng đáp ứng công việc của thuyền viên.
- Hưởng đầy đủ chế độ chăm sóc sức khỏe cơ bản, quyền lợi bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng phù hợp với Hiệp định về Lao động Hàng hải của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) và MLC.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt để nhận order trực tiếp với Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cusine và phân công công việc cho nhân sự trong quyền hạn
- Sức khỏe tốt không có các bệnh truyền nhiễm( viêm gan B,…),bệnh về da
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, đảm bảo các nguyên vật liệu luôn đủ số lượng và sẵn sàng để chế biến món ăn.
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu khi xuất và nhập kho báo cáo kịp thời khi xảy ra sự cố tại khu vực của mình kịp thời với cấp trên(Nguyên liệu, dụng cụ,..)
- Luôn đảm bảo vệ sinh định kỳ luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
- Tuân thủ đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
- Học hỏi công thức chế biến các món ăn.
- Thực hiện order của Chef De Partie, Sous Chef, Chef De, linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
Yêu cầu hồ sơ
- Hộ chiếu (Nếu đã có)
- Phiếu đánh giá quá trình làm việc của cty hiện tại hoặc Cty trước gần nhất
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp, chứng chỉ liên quan khác.
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Trung cấp -
Kinh nghiệm
3 năm -
Ngôn ngữ
Tiếng Anh