TLT Việt Nam

156 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú Xem bản đồ

https://tltvietnam.vn/

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

TLT Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể.

TLT Việt Nam luôn hướng tới giá trị đích thực của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu, niềm tin từ phía Khách hàng với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng.

Bằng đường lối kinh doanh sáng tạo, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm dành tặng Quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, TLT Việt Nam tự hào được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và thiết kế website tại TPHCM.

Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và chuyên viên tư vấn trẻ, đầy sáng tạo và năng động, TLT Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

Qua đó giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng

01/01/2022 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Quy mô: 50 nhân viên
  • Website: https://tltvietnam.vn/