-
Trưởng Ca
- CÔNG TY TNHH CLOUDEATS VN
- Khu vực tuyển dụng: Hồ Chí Minh
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 566
. Ngày duyệt: 28/04/2022
Hạn nộp hồ sơ: 05/05/2022 Đã hết hạn
Mức lương: Thương lượng
Hình thức làm việc: Hợp đồng
Địa điểm làm việc: 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Số lượng: 2
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 28/04/2022
Ngành nghề: Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn
Mô tả công việc
• Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
• Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
• Kiểm tra thiết bị đang trong trạng thái vận hành
• Kiểm tra tác phong nhân viên – vệ sinh cá nhân, đồng phục
• Phân công việc cho nhân viên đầu ca
• Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
• Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
• Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
• Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
• Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
• Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
• Kiểm tra lại món ăn trước khi đóng gói và giao hàng
• Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm
• Kiểm tra hướng vị, khẩu phần
• Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
• Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan
• Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
• Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp
• Vệ sinh dụng vụ dùng trong gian bếp theo quy định
• Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh, An toàn Thực phẩm
• Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp:
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
• Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm bàn giao thiết bị, tài sản, tiền mặt, hàng hóa với ca làm việc trước và sau
• Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
• Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
• Chịu trách nhiệm kiểm hàng / hỗ trợ kiểm hàng trong ca làm việc
• Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
• Vệ sinh khu vực chế biến.
• Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
• Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
• Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
• Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
• Báo cáo công việc cho Bếp trưởng
• Bàn giao các công việc cho ca sau.
• Kiểm tra an ninh lối thoát hiểm
Quyền lợi được hưởng
• Hỗ trợ Cơm/Ca
• Hỗ trợ chi phí giữ xe, nếu như nơi làm việc không có bãi giữ xe
• Hỗ trợ đồng phục
• Đóng BHXH theo quy định của Luật Lao động
Yêu cầu công việc
• Có kiến thức/kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Ca từ 2-3 nhân viên ít nhất 1-2 năm
• Có chứng chỉ/bằng cấp liên quan là 1 lợi thế
• Hiểu về tiêu chuẩn và quy định an toàn về sinh thực phẩm
• Nắm rõ những kỹ năng cơ bản trong quá trình chế biến món ăn;
• Có kiến thức trong việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị bếp;
• Kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn là một lợi thế;
• Luôn giữ tác phong chuyên nghiệp khi chế biến món ăn & đóng gói;
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Lao động phổ thông -
Kinh nghiệm
2 năm -
Ngôn ngữ
Tiếng Việt