-
Bếp Trưởng/ Bếp Chính
- Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Rạch Giá
- Khu vực tuyển dụng: Kiên Giang
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 3,973
. Ngày duyệt: 22/05/2021
Hạn nộp hồ sơ: 14/01/2022 Đã hết hạn
Mức lương: Thương lượng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: 844, Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá
Số lượng: 1
Chức vụ: Trưởng nhóm
Ngày đăng tuyển: 22/05/2021
Mô tả công việc
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, banquet).
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp (4 lần/tháng, có biên bản báo cáo).
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Khách sạn qui định.
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, số lượng khách hàng,…
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp. Có chứng chỉ nghề quốc gia tại vị trí ứng tuyển.
- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt) và phải biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại.
- Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm làm Bếp phó điều hành cho khách sạn 3-5 sao.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam.
- Yêu cầu khác:
+ Sức khỏe tốt.
+ Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao trên 1m60. Nữ cao trên 1m55
+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
+ Tiếng Anh lưu loát.
+ Biết sử dụng tin học văn phòng.
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Trung cấp -
Kinh nghiệm
3 năm -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu