-
Giám Đốc Khối Nhà Hàng
- Công Ty TNHH Nhà Hàng Ăn Uống Biển Dương
- Khu vực tuyển dụng: Hồ Chí Minh
- Mức lương: 25 triệu - 30 triệu
- Lượt xem: 1,248
. Ngày duyệt: 05/10/2020
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020 Đã hết hạn
Mức lương: 25 triệu - 30 triệu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: 101 nguyễn tri phương p7 q5
Số lượng: 1
Chức vụ: Giám đốc
Ngày đăng tuyển: 05/10/2020
Ngành nghề: Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn Quản lý điều hành
Mô tả công việc
- Xử lý hợp lý các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền có liên quan đến khách hàng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng
- Xây dựng, sửa đổi, bổ sung các quy trình, quy định, biểu mẫu .... quản lý liên quan đến nghiệp vụ hệ thống nhà hàng
- Xây dựng các tiêu chuẩn về thức ăn, thức uống .... cũng như các vấn đề về công tác vệ sinh trong hệ thống nhà hàng. Thường xuyên kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng và ban hành.
- Triển khai thực hiện kế hoạch marketing và PR cho hệ thống nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Ban giám đốc phê duyệt. Tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt
- Tổ chức thực hiện đánh giá thăm dò ý kiến khách hàng (nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thỏa mãn) theo quy định của Nhà hàng, chuyển các thông tin về khách hàng cho Ban giám đốc
- Cập nhật, theo dõi khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiên của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ
- Phối hợp với phòng hành chính nhân sự xây dựng cơ cấu nhân sự đảm bảo cho nhà hàng hoạt động tốt nhất. Phối hợp xây dựng kế hoạch, huấn luyện , đào tạo nâng cao, tuyển dụng nhân sự đáp ứng yêu cầu hoạt động của hệ thống nhà hàng
- Xây dựng kế hoạch doanh thu của nhà hàng và thực hiện theo chỉ tiêu doanh số được giao. Kiểm tra giám sát doanh thu hàng ngày, hàng tháng, quý, năm
- Phối hợp với bộ phận bảo vệ kiểm tra,giám sát tình hình an ninh hệ thống nhà hàng, không để xảy ra tình trạng gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an ninh cho hệ thống nhà hàng.
- Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy định, nội quy của hệ thống
- Trực tiếp đánh giá năng lực, hiệu quả công việc của quản lý nhà hàng.
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của hệ thống nhà hàng khi có yêu cầu của Ban giám đốc. Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về toàn bộ hoạt động của hệ thống nhà hàng
- Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu. Theo dõi việc mua hàng hóa theo định mức tồn kho tối thiểu.
- Theo dõi việc sự dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong hệ thống nhà hàng. Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong hệ thống nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao
- Nghỉ lễ tết theo quy định.
- Tham gia Event, Team building, du lịch nghỉ mát hàng năm.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm nhà hàng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giám đốc nhà hàng
- Có kiến thức, kinh nghiệm về quản lý, điều hành các hoạt động nhà hàng
- Có kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo nhân viên
- Có kỹ năng quản lý, điều hành và am hiểu về các hoạt động kinh doanh nhà hàng
- Có khả năng lãnh đạo, đàm phán tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực công việc.
- Chững chạc, tự tin, nhanh nhẹn. Trung thực, năng động và có hoài bão
- Thông thạo Tiếng Anh
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Cử nhân -
Kinh nghiệm
5 năm trở lên -
Ngôn ngữ
Tiếng Việt