Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

Hình thức làm việc: Dài hạn

Địa điểm làm việc: Tầng Trệt, Khách sạn Victoria Cần Thơ, Cồn Cái Khế, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều

Số lượng: 1

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 09/10/2020

Mô tả công việc

- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Ứng viên được sống và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu công việc.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo Luật lao động.
- Phụ cấp cơm 3 bữa/ngày.
- Lương, thưởng và service charge theo chính sách làm việc của công ty

Yêu cầu công việc

- Sẵn sàng sống và làm việc trên du thuyền
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tuổi: từ 25 đến 40.
- Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tiếng Anh: ưu tiên ứng viên giao tiếp được tiếng Anh
- Đam mê nấu ăn – Chăm chỉ, năng động và có tinh thần làm việc nhóm

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn dự tuyển viết tay hoặc đánh máy (nêu rõ vị trí dự tuyển và kinh nghiệm làm việc)
- Sơ yếu lý lịch có công chứng.
- Bản sao CMND, hộ khẩu có công chứng.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có công chứng.
- Bản chính Giấy khám sức khoẻ hoặc bản sao có công chứng (không quá 6 tháng)
- 4 tấm hình 3 x 4
Quy mô:
Đang cập nhật...
Địa điểm:
Tầng Trệt, Khách sạn Victoria Cần Thơ, Cồn Cái Khế, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Lao động phổ thông
  • Kinh nghiệm
    1 năm
  • Ngôn ngữ
    Tiếng Anh

Việc làm theo tiêu chí

Từ khóa:

Cẩm nang tìm việc

Tìm kiếm nâng cao

Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h