Mức lương: 7 triệu - 10 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Số lượng: 1

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 15/09/2020

Mô tả công việc

• Quản lý hoạt động bộ phận chế biến của công ty
• Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm
• Xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra
• Xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Phân loại và xử lý các thực phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng
• Đảm bảo quy cách đóng gói của sản phẩm trước khi xuất kho
• Quản lý hàng hoá, tài sản, công cụ trong khu vực chế biến
• Quản lý nhân viên chế biến và chịu trách nhiệm về doanh thu của sản phẩm
• Báo cáo công việc hàng ngày với trưởng bộ phận

Quyền lợi được hưởng

• Chế độ nghỉ phép không giới hạn.
• Được training các kỹ năng về thực phẩm trong và ngoài nước
• Được hưởng các chính sách bảo hiểm theo luật lao động nhà nước
• Chế độ nghỉ 12 ngày phép như luật lao động
• Được hưởng lương tháng 13

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm
• Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập
• Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực và tuân thủ nội quy…
• Có tinh thần tự giác và hòa đồng, biết hỗ trợ trong công việc
• Có kỹ năng quản lý nhóm
• Ưu tiên các ứng viên muốn tìm công việc ổn định, lâu dài
• Địa điểm làm việc: 66 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Yêu cầu hồ sơ

• Sơ yếu lý lịch cá nhân
• Giấy khám sức khoẻ
• Không có bệnh truyền nhiễm

Từ khóa:

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Lao động phổ thông
  • Kinh nghiệm
    Dưới 1 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Quản lý Chất Lượng Thực Phẩm