• Quản Lí Bếp Suất Ăn Công Nghiệp

  • Cty CP Quốc tế Haseca Mekong
  • Khu vực tuyển dụng: Bình Phước
  • Mức lương:   10 triệu - 12 triệu
  • Lượt xem: 1,383 .   Ngày duyệt: 29/10/2021
    Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2021   Đã hết hạn

Mức lương: 10 triệu - 12 triệu

Hình thức làm việc: Hợp đồng

Địa điểm làm việc: 69 đường số 37 KDT Vạn Phúc Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Số lượng: 2

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngày đăng tuyển: 29/10/2021

Mô tả công việc

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng Quản lý/ DDV và bếp trưởng.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng Quản lý/DDV, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của công ty
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo tổng quản lý.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Mức Lương : 9 -12 Triệu
- Sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn
- Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ sau khi thử việc
- Tham gia team bulding vào mỗi nhịp cuối năm
- Xét trên nhu cầu hoạt động kinh doanh thực tế của Công ty từng thời kỳ và năng lực, tâm huyết cống hiến của người lao động

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
- Vi tính văn phòng thành thạo
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.
- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://timviec.com.vn/quan-li-bep-suat-an-cong-nghiep-38783.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Cao đẳng
  • Kinh nghiệm
    2 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao

Quản Lí Bếp Suất Ăn Công Nghiệp