Mức lương: Thương lượng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: 45 trần nhân tông

Số lượng: 1

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngày đăng tuyển: 08/09/2020

Mô tả công việc

1.Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng:
-Tổ chức thực hiện các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành,
- Phối hợp phòng ban marketing xây dụng kế hoạch tiếp thị, marketing cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được giám đốc nhà hàng duyệt.
- Tổ chức đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khiếu nãi, sự thoả mãn) theo quy định của nhà hàng và chuyển cho phòng marketing.
- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng.
2. Quản lý nhân sự:
-Xây dụng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao.
- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.
- Tổ chức triển khai giám sát thực hiện chính sách nhân sự, nội quy công ty.
- Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý nhà hàng.
3.Quản lý Tài sản và hàng hoá
- Kiểm soát bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng.
- Kiểm soát việc nhập xuất hàng tồn, giám sát hàng hỏng huỷ/đổ vỡ/ thất thoát trong nhà hàng.
- Kiểm soát việc chuẩn bị công cụ dụng cụ theo yêu cầu công việc
4. Chăm sóc khách hàng:
- Kiểm soát tiếp cận và thực hiện xử lý các yêu cầu từ phía khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ cơm trưa và tối cho nhân viên
- Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN cho người lao động.
- Mức lương thoả thuận.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên về quản lý nhà hàng khách sạn.
- Tự tin, năng động, giao tiếp tốt và nhạy bén trong công việc.
- Khả năng quản lý, lập đội nhóm.
Quy mô:
Đang cập nhật...
Địa điểm:
45 trần nhân tông
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Trung cấp
  • Kinh nghiệm
    1 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Cẩm nang tìm việc

Tìm kiếm nâng cao

Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h