• Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

  • Nhà hàng T.U.N.G dining
  • Khu vực tuyển dụng: Hà Nội
  • Mức lương:  15 triệu - 20 triệu
  • Lượt xem: 261 .   Ngày duyệt: 05/08/2024
    Hạn nộp hồ sơ: 02/09/2024   Đã hết hạn

Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Khác

Ngày đăng tuyển: 05/08/2024

Mô tả công việc

- Xây dựng hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ: Liên tục quan sát và đánh giá để duy trì chất lượng dịch vụ của nhà hàng như tiêu chuẩn về không gian nhà hàng, tiêu chuẩn về nhân viên, tiêu chuẩn về thực đơn, tiêu chuẩn vệ sinh - an toàn thực phẩm.
- Quản lý nhân viên: Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện yêu cầu được giao.
- Quản lý hàng hoá, tài sản:
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ,… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách: Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý.
- Điều hành công việc:
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày, định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 15 đến 20 triệu (bao gồm lương, thưởng,...).
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
- Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
- Tăng lương định kỳ hằng năm.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên Chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan hoặc Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ưu tiên có kỹ năng nhà hàng fine dining.
- Trách nhiệm cao, chịu được công việc có mức áp lực cao.
- Khả năng quản lý, điều hành tốt.
- Có tư duy chiến lược.
- Khả năng xây dựng các mối quan hệ khách hàng tốt.
- Kỹ năng quan sát phát hiện vấn đề, suy luận, đúc kết, đề xuất và đưa ra giải pháp.
- Khả năng ứng xử linh hoạt, truyền đạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.
- Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp.
- Ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn, phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch
- CCCD
- Bằng cấp liên quan
Quy mô:
30 nhân viên
Địa điểm:
2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Trung cấp
  • Kinh nghiệm
    2 năm
  • Ngôn ngữ
    Tiếng Anh

Việc làm theo tiêu chí

Cẩm nang tìm việc

Tìm kiếm nâng cao

Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h