Mức lương: Thương lượng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: NT2 Hoài Thanh, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngày đăng tuyển: 07/04/2021

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch theo tháng/quý/năm. Kiểm soát và báo cáo tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh của Bộ phận
- Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp
- Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật
- Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp
- Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận
- Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý
- Tham gia hỗ trợ giải đấu

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thoải mái sáng tạo
- Cơ hội thăng tiến cho bản thân
- Thu nhập cạnh tranh
- Chơi golf miễn phí tại tất cả các sân trong hệ thống của FLC BISCOM
- Du lịch, nghỉ dưỡng ở khách sạn 5* trong quần thể của Tập đoàn FLC
- Bay cùng Bamboo Airways khắp mọi miền tổ quốc

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Du lịch / Khách sạn / Quản lý nhà hàng
- 5-7 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Tiếng Anh và tin học văn phòng tốt
- Ưu tiên chứng chỉ Quản lý khách sạn.
- Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên
- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thực hiện báo cáo tốt
- Khả năng chịu áp lực công việc
- Kỹ năng phát triển nhân viên cấp dưới
- Trách nhiệm, năng động ,sáng tao, đổi mới trong công việc
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Cử nhân
  • Kinh nghiệm
    5 năm trở lên
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao