-
Trưởng Bộ Phận Ẩm thực
- Công Ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân Golf FLC Biscom
- Khu vực tuyển dụng: Quảng Bình
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 2,316
. Ngày duyệt: 07/04/2021
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2021 Đã hết hạn
Mức lương: Thương lượng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: NT2 Hoài Thanh, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số lượng: 1
Chức vụ: Trưởng nhóm
Ngày đăng tuyển: 07/04/2021
Ngành nghề: Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn Quản lý điều hành
Mô tả công việc
- Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp
- Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật
- Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp
- Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận
- Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý
- Tham gia hỗ trợ giải đấu
Quyền lợi được hưởng
- Cơ hội thăng tiến cho bản thân
- Thu nhập cạnh tranh
- Chơi golf miễn phí tại tất cả các sân trong hệ thống của FLC BISCOM
- Du lịch, nghỉ dưỡng ở khách sạn 5* trong quần thể của Tập đoàn FLC
- Bay cùng Bamboo Airways khắp mọi miền tổ quốc
Yêu cầu công việc
- 5-7 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Tiếng Anh và tin học văn phòng tốt
- Ưu tiên chứng chỉ Quản lý khách sạn.
- Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên
- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thực hiện báo cáo tốt
- Khả năng chịu áp lực công việc
- Kỹ năng phát triển nhân viên cấp dưới
- Trách nhiệm, năng động ,sáng tao, đổi mới trong công việc
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Cử nhân -
Kinh nghiệm
5 năm trở lên -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu