Mức lương: 7 triệu - 10 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 25/08/2020

Mô tả công việc

- Quản lý hoạt động bộ phận chế biến của công ty.
- Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra.
- Xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Phân loại và xử lý các thực phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng.
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến bánh, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Quản lý hàng hoá, tài sản, công cụ trong khu vực chế biến.
- Quản lý nhân viên chế biến và chịu trách nhiệm về doanh thu của sản phẩm.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Từ 6 đến 8 triệu đồng
- Tham gia các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước
- Chế độ thưởng lễ tết và thưởng lương tháng thứ 13

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm về chế biến và quản lý chất lượng thực phẩm
- Trình độ: Trung cấp trở lên các ngành học liên quan đến chế biến thực phẩm
- Kỹ năng giám sát, kiểm tra tốt
- Sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc
- Có thể làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch hoặc CV
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Trung cấp
  • Kinh nghiệm
    Dưới 1 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Tìm kiếm nâng cao