-
Tổng Bếp Trưởng
- Công Ty CP Mía Đường Lam Sơn
- Khu vực tuyển dụng: Thanh Hóa
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 1,657
. Ngày duyệt: 13/10/2020
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020 Đã hết hạn
Số lượng: 1
Chức vụ: Khác
Ngày đăng tuyển: 13/10/2020
Ngành nghề: Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn Quản lý điều hành
Mô tả công việc
1. Trong gia iđoạn tiền khai trương
- Tham gia set up công năng, trang thiết bị, nội thất bếp.
- Xây dựng quy trình vận hành bộ phận bếp.
- Đề xuất cơ cấu tổ chức bộ phận bếp, đề xuất tuyển dụng, tổ chức đào tạo nhân viên.
2. Trong giai đoạn vậnhành
- Lập và triển khai Kế hoạch hành động của Bộ phận Bếp theo tháng, quý, năm và theo mùa du lịch.
- Xây dựng thực đơn, tính cost thực phẩm, định mức tiêu hao, tồn kho.
- Quản lý điều hành bếp; kiểm tra, giám sát, đảm bảo chất lượng dịch vụ, thái độ và kỹ năng nhân viên, chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng bếp.
- Chịu trách nhiệm về thực phẩm đầu vào sau khi nhận thực phẩm từ tiếp phẩm; Tổ chức, kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng món ăn đầu ra cho khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan phát triển sản phẩm, dịch vụ.
- Tham gia set up công năng, trang thiết bị, nội thất bếp.
- Xây dựng quy trình vận hành bộ phận bếp.
- Đề xuất cơ cấu tổ chức bộ phận bếp, đề xuất tuyển dụng, tổ chức đào tạo nhân viên.
2. Trong giai đoạn vậnhành
- Lập và triển khai Kế hoạch hành động của Bộ phận Bếp theo tháng, quý, năm và theo mùa du lịch.
- Xây dựng thực đơn, tính cost thực phẩm, định mức tiêu hao, tồn kho.
- Quản lý điều hành bếp; kiểm tra, giám sát, đảm bảo chất lượng dịch vụ, thái độ và kỹ năng nhân viên, chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng bếp.
- Chịu trách nhiệm về thực phẩm đầu vào sau khi nhận thực phẩm từ tiếp phẩm; Tổ chức, kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng món ăn đầu ra cho khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan phát triển sản phẩm, dịch vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền lương và thu nhập theo thỏa thuận trực tiếp tương xứng với năng lực của ứng viên.
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng: Giao tiếp, Lập kế hoạch, Tổ chức phân công công việc, Giải quyết xung đột, Xử lý tình huống, Quản lý thời gian, Quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự trong bếp.
Yêu cầu hồ sơ
- CV xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao các bằng cấp có liên quan
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao các bằng cấp có liên quan
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Trung cấp -
Kinh nghiệm
2 năm -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu