-
Tổng Bếp Trưởng
- Công Ty CP Mía Đường Lam Sơn
- Khu vực tuyển dụng: Thanh Hóa
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 1,842
. Ngày duyệt: 13/10/2020
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020 Đã hết hạn
Số lượng: 1
Chức vụ: Khác
Ngày đăng tuyển: 13/10/2020
Ngành nghề: Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn Quản lý điều hành
Mô tả công việc
- Tham gia set up công năng, trang thiết bị, nội thất bếp.
- Xây dựng quy trình vận hành bộ phận bếp.
- Đề xuất cơ cấu tổ chức bộ phận bếp, đề xuất tuyển dụng, tổ chức đào tạo nhân viên.
2. Trong giai đoạn vậnhành
- Lập và triển khai Kế hoạch hành động của Bộ phận Bếp theo tháng, quý, năm và theo mùa du lịch.
- Xây dựng thực đơn, tính cost thực phẩm, định mức tiêu hao, tồn kho.
- Quản lý điều hành bếp; kiểm tra, giám sát, đảm bảo chất lượng dịch vụ, thái độ và kỹ năng nhân viên, chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng bếp.
- Chịu trách nhiệm về thực phẩm đầu vào sau khi nhận thực phẩm từ tiếp phẩm; Tổ chức, kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng món ăn đầu ra cho khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan phát triển sản phẩm, dịch vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao các bằng cấp có liên quan
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu -
Bằng cấp
Trung cấp -
Kinh nghiệm
2 năm -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu