• Trưởng Phòng Pháp Chế Kiêm Trưởng Ban Chiến Lược

 • Công ty cổ phần thép Miền Bắc
 • Khu vực tuyển dụng: Hải Phòng
 • Mức lương:   25 triệu - 30 triệu
 • Lượt xem: 1,195 .   Ngày duyệt: 15/10/2021
  Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021   Đã hết hạn

Mức lương: 25 triệu - 30 triệu

Hình thức làm việc: Dài hạn

Địa điểm làm việc: km89 hồng bàng, hải phòng

Số lượng: 1

Chức vụ: Trưởng phòng

Ngày đăng tuyển: 15/10/2021

Mô tả công việc

- Chủ trì soạn thảo các loại văn bản, Hợp đồng, đàm phám với bên thứ ba (đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp…) để tối ưu hóa quyền lợi của Công ty trong các giao dịch với bên thứ ba này; thẩm định dự thảo Hợp đồng, đề xuất các sửa đổi bổ sung cần thiết để đảm bảo phù hợp quy định pháp luật và phù hợp lợi ích Công ty do các bộ phận khác của Công ty soạn thảo trình Hội đồng quản trị Tập đoàn Công ty.
- Thẩm định về mặt pháp lý các văn bản của Công ty trước khi trình Hội đồng quản trị Tập đoàn Công ty trong các lĩnh vực:
- Các thủ tục pháp lý trong công tác quản lý đầu tư, xây dựng.
- Văn bản, thỏa thuận để thực hiện các giao dịch về mua bán bất động sản với các đối tác.
- Giải quyết các khiếu nại phát sinh từ các Hợp đồng, các quan hệ giữa Công ty với Khách hàng, đối tác làm việc hoặc bên thứ ba.
- Các văn bản khác theo yêu cầu của Hội đồng quản trị Tập đoàn Công ty. Thực hiện cập nhật, rà soát, phổ biến các văn bản pháp luật mới có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động đầu tư, xây dựng kinh doanh các dự án của Công ty.
- Tổng kết đánh giá những vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư của Công ty, báo cáo Ban Hội đồng quản trị Tập đoàn Công ty để kiến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc đề xuất biện pháp phòng ngừa các rủi ro về mặt pháp lý.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hội đồng quản trị Tập đoàn Công ty phù hợp với chính sách đầu tư kinh doanh của Công ty.
- Chủ trì soạn thảo và xin phê duyệt các biểu mẫu, Hợp đồng mua bán căn hộ hình thành trong tương lai cho Dự án tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Chủ trì đánh giá việc thuê Đơn vị tư vấn pháp luật đối với các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn. Thẩm định tính pháp lý, tuân thủ của các Công ty, dự án mục tiêu, đánh giá rủi ro về mặt pháp lý đối với các quyết định về tổ chức, quản lý của Công ty
- Thực hiện thủ tục sửa đổi /bổ sung nội dung Giấy chứng nhận đầu tư, các thủ tục mua bán/chuyển nhượng cổ phần/vốn góp các Công ty sở hữu Dự án mục tiêu;
- Thực hiện thủ tục xin phê duyệt, chấp thuận cần thiết cho việc đầu tư xây dựng Dự án (ngoại trừ việc trình duyệt các phê duyệt về quy hoạch; thực hiện các bước thẩm tra thiết kế cơ sở và kỹ thuật thi công; phê duyệt phương án PCCC, đánh giá tác động môi trường; xin giấy phép xây dựng chỉ thực hiện hỗ trợ Khối Dự án).

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ bảo hiểm xã hội
- Du Lịch
- Thưởng tháng lương 13
- Đào tạo
- Thưởng doanh số
- Tăng lương

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành: Cử nhân Luật hoặc cao hơn;
- Ngoại ngữ: Anh ngữ (IELT 5.0 hoặc tương đương)
- Các kiến thức chuyên môn về bất động sản, tài chính, kinh tế
- Trên 3 năm kinh nghiệm làm việc
- Kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật tốt
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://timviec.com.vn/truong-phong-phap-che-kiem-truong-ban-chien-luoc-38021.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

 • Yêu cầu giới tính
  Không yêu cầu
 • Bằng cấp
  Cử nhân
 • Kinh nghiệm
  2 năm
 • Ngôn ngữ
  Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Pháp Chế Kiêm Trưởng Ban Chiến Lược