Công Ty CP Đầu Tư TMDV & Xây Dựng Địa Ốc An Bình

115 Đường Nguyễn Văn Tiết - Hiệp Thành 1 - Thủ Dầu 1 - Bình Dương

Xác thực
2
Việc làm

Việc làm hấp dẫn

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần ĐỊA ỐC AN BÌNH được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Địa Ốc AN BÌNH luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm thật – Chất lượng thật.

Địa Ốc An Bình Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, Địa Ốc An Bình còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Địa Ốc An Bình. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Địa Ốc An Bình luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Địa Ốc An Bình và chủ đầu tư, tạo đà cho Công ty mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Với sứ mạng mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, Địa Ốc An Bình chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, Địa Ốc An Bình thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên,… nhằm cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường bất động sản các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình, Địa Ốc An Bình luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đối tác, chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Địa Ốc An Bình – thương hiệu bền vững trong lòng tin của đối tác, khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Trân trọng kính chào!

Hình ảnh công ty